26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ

คุณแม่ท้องท่านไหนที่ท้องลายเห็นชัดบ้างแล้วค่ะ ก่อนท้องลายจะมีอาการแบบไหน คันรึเปล่า แล้วท้องลายกันตั้งแต่เดือนไหนกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26w1d ท้องยังไม่ลาย แม่ๆลายตอนไหนกันค่ะ
62 ตอบกลับ

มาลายตอนเดือนที่ 9 ค่ะ ไม่มีอาการคันใดๆทั้งสิ้น รู้ตัวอีกทีก็ลายซะแล้ว

บ้านนี้ไม่ลายเลยค่ะคลอดแล้ว ผิวหน้าท้องคล้ำนิดหน่อย ทาครีมบ่อยๆนะค่ะ

ท้องแรกไม่ลาย ท้อง2ลุ้นยุแต่ทาครีเพิ่มความชุ่มชื้นไม่น่าจะแตกนะคิดว่า

4y ago

ใช่คะบางทีอาจแตกเป็นกรรมพันธุ์ ตัวนี้6-7เดือนแล้วก็ยังไม่แตกเหมือนกันคะ

แตกลายตอน 28 วีค ตอนนั้นไม่คันนะคะ แตกเองเลย ทาครีมเท่าไรก็เอาไม่อยู่

เริ่มเเตกลายเดือนสุดท้ายเลยค่ะรู้สึกคันมากอดเกาไม่ได้เลย ตอนนี้36+4

อย่าพึ่งดีใจ อาจจะลายหลังคลอดนะ ส่วนตัวไม่ลายเลย ทั้งเกาที้งคัน

ท้องแรกคลอดตอน38w. ลายตอน1อาทิตย์ก่อนคลอดคือ37w.ค่ะ เสียใจมาก

35+5 ไม่ลายคะประโคมทั้งออยทั้งครีมสุดๆ กลัวไปแอบลายตอนใกล้คลอด

4y ago

ใกล้แล้วๆๆ ทาเข้าไปเลยค่ะบ้านนี้ก็ทาจนมันเลย🤣

บ้านนี้ไม่ลายเลยค่ะมีแต่ตอนคลอดแล้วเป็นเส้นดำเฉยๆค่ะ

ไม่ลายค่ะ คลอดลูกแล้วเหมือนเดิมขยันทาครีมบ่อย ๆนะคะ