เบื่ออาหาร

คุณแม่ท้อง 2 เดือน เบื่ออาหารมากค่ะ พยายามทานแล้วแต่มันกลืนไม่ได้เลยได้ก็แต่เคี้ยวแหยะๆไว้ในปาก แต่พอเจออาหารที่อยากทานก็อ้วกออกมาหมด รู้สึกหดหู่ ไม่มีความสุข อยากนอนอย่างเดียว 😭😭 มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วแก้ไขอย่างไร ? จากที่เป็นคนทานง่ายๆ ทานได้ทุกอย่าง ตอนนี้ไม่อยากทานอะไรเลยค่ะ บางวัน บ่าย 2 ก็ยังไม่นึกอยากทานอะไรเลย สามีเป็นพ่อครัวยังเอาใจไม่ถูก 😭😭

2 ตอบกลับ

เบื่อเหมือนกันคะ ไม่กินข้าวมาจะเป็นอาทิตย์เลย