คุณแม่ท้อง3

คุณแม่ท้อง3 เกิดช่วงเดือนตุลา 66 มารายงานตัวกันหน่อยงับบบ..ทราบเพศกันหรือยัง ท้องโตกันหรือยัง อาการเป็นยังไงกันบ้างงง #แม่เหงา

71 ตอบกลับ

กำหนด21 ต.ค ค่ะ วันนี้ไปซาวน์ มา คุณหมอบอกว่าคร่าวๆน่าจะเพศชาย (หรือจะมีให้แม่ลุ้นเป็นญ.มั่งมั้ย🤣🤣🤣👨‍👩‍👧)

1y ago

ตอนซาวน์ 12+1 week ค่ะ