คุณแม่ท้อง3

คุณแม่ท้อง3 เกิดช่วงเดือนตุลา 66 มารายงานตัวกันหน่อยงับบบ..ทราบเพศกันหรือยัง ท้องโตกันหรือยัง อาการเป็นยังไงกันบ้างงง #แม่เหงา

71 ตอบกลับ

25 ตุลาคม ท้องแรก อาการกรดไหลย้อน จุกคอ อาหารไม่ย่อย เบื่ออาหาร อาเจียนยังอยู่ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับค่ะ 🥹

1y ago

กินผัดขิงสิคะ

กำหนดคลอด 26 ตุลาค่ะ ท้องแรก ตอนแรกแพ้หนักมาก หลังๆมากินได้ทุกอย่างเลย ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วย

ท้อง 4 ลูกคนที่3คะ 11 ตุลา ท้องเริ่มออกนิดๆ ยังไม่ทราบเพศ ไม่มีอาการแพ้เลยตั้งแต่ท้องกินได้หมด แถมกินเก่ง5555

1y ago

เหมือนกันเลย แต่เราท้องแรกนะกินเก่งเหมือนกัน ไม่แพ้ รอลุ้นเพศคะ

ท้องแรกค่ะ คลอดประมาณ 3 ต.ค. เป็นผู้ชาย ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะ กินอิ่ม นอนหลับ ง่วงนอนทั้งวันเลย 😊

1y ago

ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ เวลานอนหงายจะมีรอยนูนของเจ้าจิ๋วค่อนข้างชัดค่ะ (แต่เดิมๆก็มีพุงอยู่แล้วด้วยนะคะ เลยไม่แน่ใจว่าออกไหม) ☺️☺️☺️

10ตุลาค่ะ ท้องสอง ท้องใหญ่เวอร์มากๆค่ะเหมือนคนท้องสักสี่ห้าเดือน ยังไม่ทราบเพศ รอซาววันที่25นี้ค่ะ

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ ☺ กำหนด 21 ตุลา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ แพ้ท้องเริ่มลดลงบ้างแล้ว ท้องเริ่มป่องๆออกแล้ว

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 21 ตุลาคม ท้องออกแล้ว ยังไม่ทราบเพศ ยังมีอาการแพ้ท้องบ้างเป็นครั้งคราวไปจ้า

19 ตุลาคม ท้องแรก ปวดท้องบ่อยมากแหละปวดหลังมากปวดจนนอนไม่หลับ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

1y ago

20ตุลา ท้องแรก ปวดท้องปวดหลังปวดก้น

9ตค ค่ะ ท้องแรก สบายมาก กินได้นอนได้ ไม่เคลียด ไม่โมโหใครเลยค่ะ ปวดหลังนิดหน่อย ค่ะ เวลาลุก

2ตุลาค่ะ หมอบอกผู้หญิง80% ท้องออกนิดๆค่ะ อาการแพ้ท้องเริ่มหายแล้ว แต่แม่โทรมหนักมากค่ะ😊🥰