สอบถามค่ะ

คุณแม่ท้อง 7 เดือนบ้านไหนมีตกขาวเป็นสีเหลืองปนเขียวบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่ามันปรกติรึป่าว รึว่ามีแค่เราที่เป็นแบบนี้ #ท้องแรกค่ะเลยกังวลหน่อย

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว เคยถามหมอ หมอบอกว่า ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่มีปวดท้องร่วมก็ปกติค่ะ ซึ่งแม่บ้านนี้ไม่มีอาการพวกนั้น แต่ก็ยังกังวลอยู่ ถ้าคุณแม่กังวลไปฝากครรภ์ถามหมอเลยค่ะ