ลาคลอด

คุณแม่ท่าไหนอยู่ จ.แพร่บ้างค่ะ จะถามว่าเราจะไปผ่าคลอดที่โรงบาลแพร่ค่ะจะไปฝากต่อที่โรงบาลแพร่จะเสียค่าคลอดเยอะไหมค่ะอยู่ห้องรวมค่ะ...รบกวนด้วยนะค่ะคนที่มีเคลสผ่าคลอดแล้ว...มีงบน้อยอยากประหยัดค่าใช่จ่ายค่ะ..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่โทรถามเบอร์นี้ได้เลยค่า 0-5453-3500