รอยแตกที่หน้าท้อง

คุณแม่ท่านไหนแนะนำครีมหรืออะไรที่พอลดรอยแตกที่หน้าท้องได้บ้างคะ ขอแบบเห็นผลจริงๆเลย ปล.เราเป็นคนแพ้น้ำลายยุง โดนยุงกัดที่ขาและเป็นรอยดำจุดๆ ไม่กล้าใส่ขาสั้น ใครพอมีอะไรที่ช่วยลดได้ไม่เกิน มีนาคมปีหน้ามั้ย 😭

2 ตอบกลับ

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนาราคร่า