ของหวานคือพลัง

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ คือเราอยากทานของหวานทุกวัน ไม่ว่าจะขนมปัง ไอศกรีม นมเย็น น้ำหวาน ชาบ้างบางครั้ง คืออดใจไม่ได้จริงๆพอไม่ได้ทานจะไม่มีแรง หงุดหงิดอารมณ์เสีย หาทางแก้อย่างไรดีคะแม่ๆ คือเราเคยตรวจเบาหวานไปแล้วตอน10wเลือดปกติดีค่ะ แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจเลย เพรระทานของหวานทุกวัน ตอนนี้แม่ 18w6dค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก้ทานทุกวันค่ะ ตอนนท้อง🥰