กินข้าวเสร็จแล้วรู้สึกว่าท้องยังว่าและอยากอาเจียน

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หลังทานข้าวเสร็จแล้วรู้สึกอยากอาเจียนและยังรู้สึกว่าท้องว่างเหมือนจะหิวอีก ทั้งๆที่เรากินอิ่มแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นถึง 4 เดือนค่ะ