ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่มีนิดเดียว

เป็นค่ะ จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ของเรามันขึ้นตรงหน้าอก

37วีค4วัน เป็นผื่นเต็มเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ คันทั้งตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากเลย

เป็นคะ ขึ้นแขนขาและน่าท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ คันด้วย 😅

เป็นค่ะเป็นที่ท้องกับขา.

เป็นแค่ช่วงขาเหมือนยุงกัด