อยากถามคุณแม่

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไข้ตอนใกล้จะคลอดไหมค่ะ คืออีก4วันเราถึงกำหนดคลอด ตอนนี้มีอาการไข้ ต้องเปิดพัดลมห่มผ้า เพราะตอนห่มผ้านานๆจะทำให้เหงื่อออกและร้อน พอเหงื่อหาย ก็จะกับมาหนาว ตอนไอเจบคอมาก แต่เวลากินน้ำหรือทานข้าวไม่เจ็บ

2 ตอบกลับ

ทรมานมาก ถ่าไม่ดีขึ้นก็ว่าจะไปหาหมอ