ท้อง 6 สัปดาห์ สิวขึ้นเยอะมากตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบเดียวกันบ้างคะ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ เป็นสิวฮอร์โมนชัด ๆ เลยค่ะ กังวลมากเลยตอนนี้ เห็นเพื่อนตอนท้อง เพื่อนบอกว่าหน้าใสมากสิวไม่มาเลย แต่ทำไมตัวเองสิวบุกมาเต็มมาก ควรทำอย่างไรดีคะ จะหายไหม ใช้อะไรดีคะ 😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #สิวฮอร์โมนแม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ช่วงแรกบ้านนี้สิวบุกหน้าเยอะมากค่ะเป็นอยู่ประมาณสองสามเดือนหลังจากห้าเดือนไม่มีสิวเลยค่ะ

10mo ago

ขอให้เราหายเร็วแบบนี้นะคะ