ท้อง 6 สัปดาห์ สิวขึ้นเยอะมากตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบเดียวกันบ้างคะ สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ เป็นสิวฮอร์โมนชัด ๆ เลยค่ะ กังวลมากเลยตอนนี้ เห็นเพื่อนตอนท้อง เพื่อนบอกว่าหน้าใสมากสิวไม่มาเลย แต่ทำไมตัวเองสิวบุกมาเต็มมาก ควรทำอย่างไรดีคะ จะหายไหม ใช้อะไรดีคะ 😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #สิวฮอร์โมนแม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ท้อง 2 เป็นค่ะ หน้าหมองสิวเต็ม ท้องแรกลูกสาวหน้าใสสิวไม่มีสักเม็ด ท้องนี้ลูกชายจัดเต็มให้แม่มาก😆

10mo ago

เพื่อนก็ท้องลูกชาย แต่หน้าใสมากค่ะ งงมาก

บ้านก็เป็นคะ จากคนไม่เป็นสิว สิวเต็มหน้า หน้าคล้ำ แต่แม่เลือกทาครีมที่ออแกนิคหายคะ 😅😅😅😅

ตอนเราท้องสิวไม่ขึ้นหน้า แต่ไปขึ้นท้อง หลัง สะโพก เราใช้แป้งน้ำสิวของzill ดีขึ้นเเห้งไว

บ้านนี้สิว ผื่น สิวอักแสบขึ้นเต็มเหมือนกันค่ะ แต่หลังจาก4เดือนเริ่มดีขึ้น

คาดหวังว่าเราจะมีโอกาสกลับมาหน้าใสเหมือนเดิมอีกครั้งนะคะ ลูกฉันนน 🙏🙏

เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นเต็มหน้า เต็มตัวเลย คอดำ รักเเร้ก็ดำ

เราใช้แป้งทาสิวกับมอยซ์เจอร์ริชของ รพ.ศิริราชค่ะ

9mo ago

พึ่งมาใช้ค่ะ ตอนท้องสิวเห่อมาก เลยปรึกษาหมอ หมอแนะนำของศิริราชค่ะปลอดภัย แฟนเป็นสิวก็ใช้ก็หายค่ะ ตอนนี้ใช้แค่มอยซ์หน้าขาวใสมาก

แม่บ้านนี้ก็ไม่มีสิวเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ มาเต็มหน้า

สู้ๆ ค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ