หาแนวทาง

คุณแม่ท่านไหนมีแนวทางแก้ไขการเป็นคัดจมุกของลุกน้อยบ้างไหมคะ...พอดีลุกดิฉัน คัดจมุกมีขี้มูกเขียวและเหนียวมาก ใช้น้ำเกลือหยดก้อแล้วก้อยังไม่หาย ไปหาหมอก้อแล้ว ก้อยังไม่ดีขึ้น สงสารลุกมากเลยคะที่คัดจมุก แต่พุดไม่ได้ น้องยัง 2เดือน 13 วันยุเลย คุณท่านไหนมีวิธีอื่นๆบ้างคะ

2 ตอบกลับ

มันมีเครื่องดูดน้ำมูกนะคะ

5y ago

ขี้มูกเขียวน่าจะติดเชื้อนะคะ