อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ ท้องผูก ถ่ายไม่ออกเลยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆ ไม่ให้ท้องผูกตอนท้องบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้ เป็นหนักมากๆ?

1 ตอบกลับ

วันนี้ไม่ไหวจริงๆ เป็นริดสีดวงทาวร เจ็บไปหมดเลยค่ะ หมอจ่ายยามาเยอะเลยค่ะ ก็ยังถ่ายเองไม่ได้ วันนี้ไป รพ. สวนอุจจาระ ทรมานสุดๆเลยค่ะ