36+2 ท้องแข็งมากเลยค่ะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนด้วยถ้าหนูท้องปั่นเเข็งนานๆหนูควรรีบไปหาหมอไหมคะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบหนูบ้างคะแล้วทำยังไงกันคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่มากๆควรไปหาหมอค่ะ

2w ago

ถ้าท้องแข็งลองนอนพักดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการแข็งขึ้นมาอีก หรือหยุดแข็งถี่แล้วก็ไม่ต้องไป