ปวดหัว ปวดหลัง

คุณแม่ท่านไหนมีอาการปวดหัว ปวดหลัง ขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ?

6 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะปวดหัวและปวดหลังมากเข้าเดือนที่4ค่ะ

1y ago

อื้อ คิดว่าเป็นคนเดียว พอเข้าเดือนที่4 อาการปวดหัวก็มา ตอนแรกคิดว่าเป็นไข้ แต่มันปวด ๆ หาย ๆ ไม่มีอาการไข้ใด ๆ