เร่งคลอด

คุณแม่ท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้างค่ะ 37 Week

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ทำงานบ้านทุกอย่าง ให้สามีช่วย วันนี้หมอบอกว่า อายุครรภ์มากๆ แนะนำให้เร่งคลอดเดินเยอะๆ มันก็ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้37+5เดินบ่อย ทำงานงานบ้านทุกชนิด ตอนนี้เจ็บจี้ดที่จิ้มิ้ ปวดหว่างขาจนเดินกระเผกแล้ว หมอบอกว่าไม่น่าจะเกิน2อาทิตย์นี้แล้วค่ะคลอดแน่นอน

5y ago

ขอบคุณจ้า