คุณแม่ท่านใดเคยฝากครรภ์กับคุณหมอ อดิเทพ พญาไท2 บ้างคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้6วีค กำลังจะหาคุณหมอเก่งๆใจดีฝากครรภ์คะ

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เสิร์ช google เลยค่ะแม่ มีจัดอันดับหมอเก่งๆอยู่จ้า