ปวดหลัง ปวดสะโพกหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนพอแนะนำให้ได้บ้างคะ พอดีแม่บ้านนี้มีอาการปวดหลังปวดสะโพกตั้งแต่คลอด จะตอนนี้น้องได้7เดือนกว่าแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ ยิ่งถ้าวันไหนนั่ง เดิน หรือยืนมากๆ จะปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

นี่ไม่ได้อยู่ไฟ ก้มนานมีปวดเอวปวดหลังเป็นบางครั้งค่ะ

2y ago

บ้านนี้ถ้านั่ง ยืนหรือเดินบ่อยๆ จะปวดมากค่ะ นอนไม่ได้เลย