คุณแม่มือใหม่

คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอด/ฉีดยาคุม แล้วยังมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนบ้างค่ะ นี่จะเข้า2เดือนแล้วยังมีเลือดไหลกระปริกระปรอยอยุ่เรยค่ะ(มีใครรู้สาเหตุบ้างค่ะรบกวนถามหน่อย)

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมค่ะ

3y ago

เรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมค่ะ