คุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่ฉีดวัคซีน มีมั้ยคะ (แล้วจะฉีดอยู่มั้ย หรือว่ารอคลอดก่อนค่อยฉีด)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มเดียวตอน 8 เดือนค่ะ เข็มสองไม่กล้าไปฉีด รอคลอดก่อนละกันค่ะ อิอิ