ตั้งครรภ์ 12 วีค ตกขาว

คุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วตกขาวบ้างคะ ทางนี้เริ่มตกขาวและมีอาการคันและมีกลิ่นนิดหน่อย ตั้งแต่ก่อนที่จะรู้ว่าตั้งครรภ์ สีของตกขาวก็ดูปกติดีค่ะ ไม่เขียว ไม่มีมูกอะไรปน แต่รู้สึกรำคาญมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

13+6 เป็นค่ะเเม่ เป็นตั้งเเต่ท้อง เเต่ถ้ามีอาการคัน หรือมีกลิ่นร่วมด้วย ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

8mo ago

ค่ะ