ท้องแตกลายตอน 32 week

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วท้องไม่แตกลายจนคลอดมีไหมคะ

27 ตอบกลับ

31สัปดาห์ ยังไม่มีรอยแตกค่ะ ทาครีมปกติ น้ำหนักขึ้นเยอะด้วย ขึ้นมา16กิโลแล้ว

บ้านนี้ 32 ไม่แตกลายเลยค่ะ แต่ต้นขามีลอยแตกแดงๆนิดนึงเมื่อวานนี้เองค่ะ 😂

มีค้า ลูกคนแรกไม่แตกไม่ได้ทาบำรุงอะไรเลยคันก็เกา แต่แตกที่ต้นขาแทน

33w ยังไม่แตกลายค่ะ ไม่ได้ทาครีมค่ะ อากาศร้อนเหนียวตัวไม่ชอบทา 😂

32วีค แตกทั้งนม สะโพก ก้น ขา ทาทั้งออยทั้งครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้แตกตอน8เดือนพอดีเลยค่ะ ครีมก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ😆😆

บ้านนี้32วีค ยังรอดอยู่ค่ะ กลัววีคสุดท้ายจังเลยจ้า

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ขาไม่เหลือค่ะ 😂

ทางนี้ท้องไม่แตกค่ะแต่ต้นขาแตกแทน

ท้อง 2 แล้วคะท้องไม่แตกเลยคะแม่