เรื่องกลืนน้ำตาลตรวจเบาหวาน

คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แต่ไม่ชอบทานของหวาน วันตรวจเบาหวานน้ำตาลขึ้นบ้างคะ หมอนัดตรวจอีกอาทิตย์นึงตกลงเป็นเบาหวานไหมคะ #คิดมากจนไม่กล้ากินอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

รอตรวจที่กลืน 4 ครั้งค่ะ หมอจะสรุปให้ว่าเป็นเบาหวานไหม