ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่ท่านไหน มีน้องแล้วไม่แพ้บ้างค่ะ. แล้วตัวก็ไม่บวมด้วยมีไหมค่ะ ⚠️⚠️ ตอนนี้แม่ เข้า4เดือนแล้วตัวไม่บวมและไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 👼🏻♥️

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
152 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่บวมยันวันคลอดเลยค่ะ อารมณ์ดีนั่งๆนอนๆดูซีรีย์ทั้งวัน 😁 แต่หลังคลอดมีอาการเบบี้บลูอยู่ประมาณ2 สัปดาห์ค่ะ #เป็นคุณแม่มือใหม่และเป็นแม่ฟูลไทม์ค่ะ