สอบถามคุณแม่

คุณแม่ท่านไหน ผ่าคลอด แล้วไม่ได้ดูฤทธิ์บ้างคะ ผ่าคลอดแล้วตรงกับวันพุธ จะเป็นอะไรไหมคะเคยได้ยินเขาบอกว่าวันพุธไม่ดีแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

สอบถามคุณแม่
14 ตอบกลับ

เกิดวันไหนก็ดีเหมือนกันทุกวัน วันที่ลูกเกิด เป็นวันที่ดีสุดดีละค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า😍

เกิดวันไหนก็ดีหมดค่ะ อยู่ที่การเลี้ยงดูมากกว่า

3y ago

ขอบคุณค้าาาแม่😍

ฤกษ์​ดีคือฤกษ์​สะดวกค่ะ​ คุณ​แม่....

3y ago

ขอบคุณค้าา สบายใจขึ้นเยอะเลย❤️😍

คลอดยังคะ

3y ago

ผ่าคลอดวันที่1ธันวาค่ะ😍