ชอบเป็น ตะคริว ตอนกลางคืน

คุณแม่ท่านไหน ชอบเป็นตะคริว บ้างค่ะ ทรมานมากเลยคะ ทำอย่างไรดีคะ ถึงให้เป็นน้อยไป ตอนจะนอน ระแวง มาก ทำให้นอรไม่ค่อยจะหลับ เพราะกลัวเป็นตะคริว เจ็บน่องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ที่น่องบ่อยมาก ต้องพยายามไม่เกร็งขาเลย หรือยกขาสูงผ่อนคลายมากๆ