คุณแม่ท่านไหน จะผ่าคลอดบ้างค่ะ หรือเคยผ่าคลอด แล้วหลังผ่า รักษาตัวนานไหมค่ะกว่าจะหายเจ็บ

คุณแม่ท่านไหน จะผ่าคลอดบ้างค่ะ หรือเคยผ่าคลอด แล้วหลังผ่า รักษาตัวนานไหมค่ะกว่าจะหายเจ็บค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่งผ่าวันที่ 30/9. นี่ผ่านมา 5-6 วันแล้ว ยังไม่หายปวดแผลเลยค่ะ ยิ่งเวลา ไอ/จาม ที น้ำตาร่วงเลย😂