ท้อง 4เดือน มีสิวไม่มีหัวใหญ่ มาก ใช้ 3 M อันตรายไหมค่ะ

คุณแม่ท่านไหน มีวิธีจัดการสิวไม่มีหัวอย่างไรบางค่ะ

ท้อง 4เดือน มีสิวไม่มีหัวใหญ่ มาก ใช้ 3 M อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องดูที่ตัวยารักษาสิวนะคะแม่ถ้ามี Accutane,Benzoyl peroxide และกรดซาบิไซลิก ห้ามใช้ค่ะ!

6y ago

ขอบคุณ มากค่ะ