ท้อง 6 เดือนยังนอนหงายยุเลยคะ

คุณแม่ท่านไหน ท้อง6 เดือน นอนหงายได้สบายๆไหมคะ จะเป็นอันตรายรึป่าวคะ

123 ตอบกลับ

ก็นอนหงายเหมือนค่ะ นอนตะแคงมากๆก็เมื่อย

บ้านนี้นอนไม่ได้เลยคะ ตะแครงซ้ายขวาเอา

8เดือนจะ9แล้วค่ะ ยังนอนหงายยุเลยบ้านนี้

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เรยค่ะแน่นหน้าอก

นอนไปเรื่อย พลิกซ้ายพลิกขวา นอนหงาย😂

6 เดือน ชอบนอนตะเเคงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนก็ยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ

เราจะ9เดือนแล้วก้อยังนอนหงายยุจ้า

บ้านนี้นอนหงายปวดเมื่อยตามตัวค่ะ

หงายแล้วท้องไม่แข็งก็ไม่เป็นไรคะ