ท้อง 6 เดือนยังนอนหงายยุเลยคะ

คุณแม่ท่านไหน ท้อง6 เดือน นอนหงายได้สบายๆไหมคะ จะเป็นอันตรายรึป่าวคะ

123 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ชอบนอนง่าย ตะแคงแล้วอึดอัดหายใจลำบาก

นอนหงายเลือดจะไหลเวียนไม่ค่อยดีค่ะ พยายามตะแคงดีกว่า

บ้านนี้นอนหงายได้สบายตั้งแต่ท้องอ่อนๆยั้นคลอดเลยค่ะ

7 เดือนกว่าแล้ว เป็นเหมือนกันค่ะ นอนดูลูกดิ้นสบายเลย😅

เรา8เดือนก้อยังนอนหงายคะ แต่นอนได้นานน้อยลงจากแรกๆ

บ้านนี้นอนตะแคงค่ะ นอนหงายแล้วรู้สึกหายใจไม่สะดวก

เหมือนกันค้า นอนได้สบายๆเลย สบายกว่าท่าตะแครงอีก 😂

เหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงนานๆก็ปวดหลัง ต้องนอนหงาย

บ้านนี้14w นอนไม่ค่อยได้แล้วค่ะ มันหนักๆยังไม่รุ้

หนอนหงายไม่เป็นอันตราย​นะคะ เอาที่เเม่สะดวกจ้า