ท้องกับการทำงาน

คุณแม่ท่านไหน ที่ยังต้องทำงานไปด้วยไหมค่ะ และแต่ละคนทำอาชีพอะไรบ้างค่ะ ของเราอาชีพเสริมสวยค่ะ กังวลใจเวลายืนนานค่ะ

177 ตอบกลับ

ของเรากรีดยางค่ะ ตื่นตั้งแต่เที่ยงคืนทำถึงเที่ยงวัน เดินทั้งวันมีใครจะเหนื่อยเท่านี้มัยค่ะ เดินตลอดจนเท้าบวมปวดหลังปวดขา ท้องแข็งไปอีกจ้า เหนื่อยแต่สู้เพื่อลูก ยังงี้แหละค่ะได้สามีชาวไร่ชาวนา😂😂😂

5y ago

เหมือนกันค่ะลุกมากรีดยากทุกวัน