คุณแม่ท่านได

คุณแม่ท่านไดปวดขา ใช่ยานวดคัตเตอร์เพนชนิดร้อนนวดขา สะโพกบ้างค่ะ อันตรายต่อเด็กในครรภ์ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นวดนะคะ น้องก็ปกตินะคะ เราแค่นวดไม่ได้ทาน ไม่น่าส่งผลถึงน้องค่ะ

5y ago

บ้านนี้ถ้ากลางวันจะใช้มือบีบๆเอาค่ะ ส่วนกลางคืนจะนวดแล้วเข้านอนเลย