ท้อง 5 เดือนรู้สึกปวดหน่วงท้องบ่อยๆ

คุณแม่ท่านใดเป็นแบบเราบ้าง...จะเข้า 5 เดือนแล้ว ยังมีอาการปวดท้องหน่วงๆ แต่ไม่ได้ปวดตลอดเวลาเป็นๆหายๆ ปวดทำให้เรากังวล ว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย...

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงท้องน้อยเปล่าคะ คืออาการที่มดลูกขยายตัวคะ แต่ถ้าปวดหน่วงแล้วเลือดออกคืออันตราย ต้องรีบพบแพทย์จ้า

6y ago

แต่ปวดบ่อยเวลาเดินค่ะ

เป็นค่ะ เพิ่งเปนมะกี้ รึเราเอาที่ซาวหัวใจลูกกดไปแรงเกิน 😢