แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดกันหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านใดเคยผ่าคลอด มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ พอดีดิฉันเคยผ่าเนื้องอกมา หมอแนะนำให้ผ่าคลอด คลอดเองไม่ได้

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดค่ะ แบบดมยาสลบ สูดได้ 2 ครั้งภาพตัด ตื่นมาอีกทีคือเสร็จแล้ว แล้วก็รู้สึกจี๊ดๆที่ท้องแค่นั้นค่ะ ปวดตอนขยับตัว แต่ต้องรีบลุกขึ้นเดิน แผลจะได้หายไวๆ บ้านนี้คลอดเสร็จ 5 โมงเย็น เข้าวันต่อมาเดินเลยค่ะ ต้องบังคับตัวเอง เริ่มแรกที่บุกเดินจะยากหน่อยแต่พอเดินนานๆก็ง่ายขึ้น แนะนำให้ซื้อที่รัดหน้าท้องด้วย ช่วยได้มากเบยค่ะ มันช่วยพยุงแผลเวลาเดิน