สวัสดีค่ะใครประจำเดือนมาแร้วบ้าง

คุณแม่ท่านใดประจำเดือนมาแล้ว พึ่งคลอดลูกได้1เดือน 5 วันประจำเดือนมาค่ะ ถ้าว่าแผลฉีกคงไม่นะค่ะจับดูตลอดไม่รู้สึกเจ็บด้วยสำแต่รู้สึกคันตรงฝีเย็บค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำมาตอนน้อง2เดือนค่ะ มา10กว่าวันเลยค่ะบ้านนี้