คุณแม่ท่านอื่น คลอดเดือนไหนบ้างคะ

29 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 25 พ.ย.64 จ้า

4พ.ย.64ทีมลูกสาวจร้า

12 ตุลาคมนี้แล้วจ้า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ธันวาคมจ้า ลุกชาย

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ ลูกชายเหมือนกันนะ

22 พย. ลูกสาวค่า😍

3y ago

ดีใจด้วยเช่นกันนะคะแม่ 😍😍

28 พ.ย จ้าลูกชายจ้า

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ ของหนูก็ลูกชาย หมอนัด 30 พฤศจิกายนนี้ค่ะ

ทีม มกราคม จ้า

25พศจิกายน จ้า

15ตุลา64ผู้ชายคะ

3y ago

555 ชื่อจริงก็พอจะตั้งได้ แต่ชื่อเล่นคิดหนักอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวตั้งแล้วชื่อจะดูเชยไปหรือเปล่า 55 ก็แอบคิดเล็กๆ

เดือนนี้ค่ะ