!!!

คุณแม่ท่านไหนตอนท้อง8เดือนคอดำมั้งค่ะ???

26 ตอบกลับ

ดำค่ะตั้งแต่7เดือนเริ่มดำขึ้นๆ

บ้านนี้คะ​ ดำมากถูเท่าไรก็ไม่หาย

5y ago

ไม่ต้องถูคะเมื่อคลอดน้องรอยดำก็จะดีขึ้นและหายไปเองแต่คนที่อดถูไม่ได้คลอดแล้วก็จะไม่หายคะ

อีก1สัปดาห์ครบ8เดือน ไม่ดำค่ะ

ของเราดำตอน 8 เดือน คลอดก็หายค่ะ

5y ago

ไช่ค่ะตอนนี้8เดือนแล้วคอดำมากเลยค่ะ

ดำทุกส่วนเลยค่ะ😂😂

ดำเหมือนกันเลยค่ะ

ดำค่ะขนาดลูกสาว 😖

เป็นเหมือนกันค่ะ

ยังนะคะ 8 เดือน

ดำหมดเลยคะ