คุณแม่ที่ท้อง16สัปดาห์ลูกดิ้นยังค่ะสอบถามความรุ้หน่อยค่ะพอดีหนูท้องแรกค่ะ🤍💖และสามารถรู้เพศได้ตอนไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคตอดแล้วค่ะ แต่ช่วงดึกจะตอดดีกว่ากลางวันค่ะ

บ้านนี้ได้ 16w 2d ค่ะ เริ่มรู้สึกเหมือนปลาตอดตั้งแต่ 15 w

16 สัปดาห์แล้วเหมือนกันยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย😊

บ้านนี้รู้สึกเหมือนลูกตอดค่ะ 16วีกได้ผู้ชายค่ะ

16สัปดา3วันแล้วค้ะ น้องยังไม่ดิ้นเยย

2y ago

บางคนจะดิ้นไม่เหมือนกันค้ะ บางคนดิ้น4เดือน5เดือนบ้าง6เดือนบ้าง

รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอน15-16wคะ