คุณแม่ท้องฉีดวัคซีนโควิด 19 กันไหมคะ

คุณแม่ที่ตั้งท้องฉีดวัคซีนโควิด 19กันไหมคะ แล้วฉีดตอนกี่ week ฉีดของอะไรคะ..เราท้อง 17 week มีนัดฉีด pfizer ค่ะ แต่ก็แอบกังวลค่ะ

28 ตอบกลับ

กำลังจำไปฉีดเหมือนกันค่ะ 31w แล้วหมอพึ่งบอกให้ไป 🤣 ได้ไฟเซอร์คือไม่กลัวอะไรแล้วค่ะพร้อมมาก