เคล็ดไม่ลับสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งท้อง.💡

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ที่เจ็บท้องหลอกบ่อย ท้องปั้นบ่อยมากแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดหรือแค่มีการเตือนแต่ยังไม่ใกล้คลอด คุณแม่มีการการปวดหลังทุกครั้งที่ท้องปั้นเจ็บหลอกปวดหลังใช่ไหมค่ะ #แนะนำ ให้นอนตะแคงซ้ายทุกครั้งที่มีอาการปวดสูดหายใจยาวๆผ่อนคลายค่อยลูบท้องเบาๆนะค่ะทำไปเลื่อยๆแล้วอาการเจ็บปวดจะค่อยเบาลงถ้าเราทำเป็นประจำอาการท้องปั้นเจ็บหลอกก็จะค่อยๆเบาลงค่ะ.♥️ #คำแนะนำเล็กๆน้อยๆจากคุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

เยี่ยมค่ะแม่ 👍

4y ago

ขอบคุณค่ะ แชร์ประสบการณ์🥰