คุณแม่นอนน้อย

คุณแม่ทำอาชีพขายของตลาดนัด​ ตอนเช้า​ ต้องตื่นตั้งแต่​ตี​ 2​ กว่าเสดกว่า​ 2​ โมงเยน​ อยากรุ้ว่า​ จะอันตราย​ต่อลูกไหมค่ะ​ ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ จะขาดโอกาสที่จะเสริมสร้างสมองน้องได้ ยังไงแม่ก็หาเวลาพักผ่อนให้มากๆนะคะ ว่างนิดหน่อยก็นอนเลยค่ะ นอนสะสมให้เยอะที่สุดค่ะแม่

5y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​