สอบถามคุณแม่หลังคลอดค่ะ

คุณแม่ทานไหนที่มีน้องแล้วขอคำแนะนำหน่อยคะคือเราน้ำคาวปลานานไหมคะที่จะเริ่มหายคือบ้านนี้อยากกินส้มตำ55อยากอาหารที่ชอบ แต่อดใว้รอแผลหาย กับนเำคาวปลาหมดคะและแผลเย็บนานเท่าไหร่ถึงหายคะ แล้วส้มตำสามารถทานได้ไหน ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาน1 เดือนค่ะ เราทานนะคะส้มตำ แต่กินตำไทย ตำปลาร้า กินตอนประมาน3เดือนค่ะ

5y ago

จ้าาา