คุณแม่ท้อง​ 6​ เดือน​ น้ำหนักลูกเท่าไรกันมั้งคะ​ แล้วน้ำหนักคุณแม่แม่เท่าไรกันมั้งคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้​ 6เดือน​ น้ำหนักลูกเท่าไรกันมั้งแล้วคะ

คุณแม่ท้อง​ 6​ เดือน​  น้ำหนักลูกเท่าไรกันมั้งคะ​ แล้วน้ำหนักคุณแม่แม่เท่าไรกันมั้งคะ
25 ตอบกลับ

27 วีค 1,048 กรัม ค่ะ นน. แม่ขึ้น 13 กก. แล้ว โดนหมอดุเลยค่ะ