คุณแม่ตั้งครรภ์ในแต่ละวันทานผลไม้อะไรกันบ้างคะ

24 ตอบกลับ

กีวี แอปเปิ้ลเขียว กล้วยน้ำว้า ฝรั่ง งดทานผลไม้ที่มีน้ำตาลเยอะด้วยนะคะ

กีวี อโวคาโด ส้ม แอปเปิ้ล แก้วมังกร ฝรั่ง ลูกหว้า กล้วย ชมพู่ค่ะ

แอ๊ปเปิ้ล ฝรั่ง ชมพู่ และก็ผลไม้อื่นๆตามฤดูกาลสลับๆกันไปค่ะ

ทานสลับกันไปเรื่อยๆค่ะ แก้วมังกร แอบเปิ้ล ฝรั่ง ชมพู่ เมลอน

ฝรั่ง มะละกอ กล้วยน้ำหว้า แก้วมังกร สัปะรดและมะม่วงสุกค่ะ

แอปเปิ้ล แตงโม มะละกอสุก กล้วยน้ำว้า กินเยอะมากค่ะแม่

ฝรั่ง แก้วมังกร ชมพู่ แอปเปิ้ลเขียว ที่กินประจำนะ

แอปเปิ้ล แก้วมังกร ฝรั่ง ชมพู่ แตงโม สัปปะรด ค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นผลไม้เปรี้ยวๆ

กล้วย เงาะ ลองกอง มะม่วง มังคุด สับปะรด