อาการท้อง 8-9 สัปดาห์

คุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเป็นบ้างค่ะ ท้อง 8-9 สัปดาห์ ปวดสะโพกข้างซ้ายมาก ก้มไม่ได้เลยค่ะ จะผิดปกติอะไรรึป่าวค่ะ เวลาก้มจะปวดร้าวไปที่ขาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามไม่ก้มก็ดีนะคะ ใช้วิธีย่อเข่าค่อยๆนั่ง ย่อเข่าหยิบของ แต่ใกล้คลอดแล้วอาการปวดแบบนี้ถือว่าปกติค่ะ สุ้ๆนะคะ

5y ago

ช่วงนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ