ฉีควัคซีค

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนได้ฉีดวัคซีน มั้งคะ อาการเบื้องต้นเป็นอย่างไรบ้างคะ หรือเหตุผลที่ไม่ฉีด แชร์ความรู้กันจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ฉีดแร้วคะ ตอน 33 วีค มีปวดแขน เป็นไข้ พะอืดพะอม ปวดหัว อยู่ 1-2 วัน แร้วก้อหาย