ฉีควัคซีค

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนได้ฉีดวัคซีน มั้งคะ อาการเบื้องต้นเป็นอย่างไรบ้างคะ หรือเหตุผลที่ไม่ฉีด แชร์ความรู้กันจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ฉีดไขว้ ก็เลยคิดว่าจะไม่ฉีดค่ะ รอไปก่อน แอบกังวล

35w ฉีดAZ ฉีดมา2อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้ปกตินะคะ น้องก็ดิ้นปกติ

ฉีดแล้วค่ะ AZ ไม่มีอาการอะไรเลย 😂

ฉีดชิโนฟาร์ม ไม่มีอาการค่ะ

มีไข้ อ่อนเพลียค่ะ

3y ago

2วันค่ะ