เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥

คุณแม่ตั้งครรภ์จะมีอารมณ์แปรปรวนง่าย 🤰 มีเรื่องไหนบ้างคะที่ทำให้แม่ๆร้องไห้ทั้งๆที่ไม่น่าจะร้อง?? เมนต์กันมาหน่อยน้า 7/12/2563

เรื่องอะไรเอ่ย...ที่ไม่น่าร้องไห้แต่ก็ร้อง 😥
294 ตอบกลับ

หิวค่ะ.. แฟนชอบแย่งด้วย เเละเขาก้อชอบแกล้งแหละ

มีเรื่องให้คิดไม่ซ้ำแต่ละวันร้องเกือบทุกวัน

เวลาป่วยแล้วอยู่คนเดียวค่ะ ร้องไห้ทุกครั้ง

ร้องทุกเรื่องค่ะบางทีนั่งยุคนเดียวก้อร้อง

มีครั้งเดียวแฟนไม่พูดด้วย นอนอยู่น้ำตาก็ไหล

ผัวไม่สนใจ ผัวไม่ใส่ใจ ในช่วงท้องนี่สุดแล้ว

สามีไม่สนใจ สามีเสียงดัง ดูละคร ร้องหมดค่ะ 🤣

แฟนแย่งกินนม... หยอกแหละ แต่เราจริงจังเกินไป

สามีไม่ให้กินทุเรียนค่ะ ร้องไห้จริงจังมาก

น้อยใจสามีบ่อยมาก ร้องไห้​โดยไม่มีเหตุผล​